Van tai dong lanh sữa tại Công ty Tân Bảo An

Nhu cầu của van tai dong lanh sữa và sản phẩm từ sữa

Sữa và các chế phẩm từ sữa là nguồn cung cấp năng lượng nhanh chóng và hiệu quả. Hiện nay người tiêu dùng sử dụng các sản phẩm này ngày càng phổ biến. Tuy nhiên sữa và các sản phẩm chế biến từ sữa là những mặt hàng rất khó vận chuyển, để không bị hư hỏng và giữ được các thuộc tính cũng như độ thơm ngon trong quá trình vận chuyển là một vấn đề rất quan trọng. Các công ty sản xuất và phân phối các loại mặt hàng này đã lựa chọn van tai dong lanh để giải quyết vấn đề quan trọng đó.

Nhận thấy được nhu cầu của thị trường, mối quan ngại của các nhà sản xuất và phân phối mặt hàng đông lạnh đặc biệt là sữa và các sản phẩm từ sữa, Công ty Tân Bảo An đã tập trung phát triển ngành van tai dong lanh đáp ứng nhu cầu van tai dong lanh các mặt hàng này.

Van tai dong lanh và điều kiện để bảo quản sữa

van tai dong lanh

Sữa và các sản phẩm chế biến từ sữa là những mặt hàng nhạy cảm với nhiệt độ rất dễ hư  hỏng và có thời gian sử dụng ngắn. Do đó việc van tai dong lanh sữa và các sản phẩm từ    sữa phải tuân thủ nghiêm ngặt về nhiệt độ đồng thời trong quá trình van tai dong lanh   phải giảm  thiểu tối đa các chấn động.

Nhiệt độ cần thiết khi van tai dong lanh sữa tươi và các sản phẩm chế biến từ sữa là từ 0 đến 8 độ C. Xe để van tai dong lanh các sản phẩm này phải có một hệ thống kiểm soát nhiệt độ hiện đại và hệ thống giảm sóc tiên tiến, để việc van tai dong lanh các sản phẩm này nhanh chóng nhưng đảm bảo không bị hư hỏng.

Van tai dong lanh sữa và các sản phẩm từ sữa tại Công ty Tân Bảo An

Hiện nay Công ty Tân Bảo An có dàn xe van tai dong lanh hiện đại với hơn 32 xe lạnh và 5 container lạnh đảm bảo cho việc van tai dong lanh ở khắp mọi nơi tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Dàn xe van tai dong lanh có hệ thống kiểm soát nhiệt độ hiện đại của các Công ty nổi tiếng: Thermo King, Huber (-18oC) Thương hiệu xe: KIA, ISUZU, Huyndai. Ngoài ra tất cả các xe van tai dong lanh điều có hệ thống GPS hiện đại.

Công ty Tân Bảo An đang cung cấp dịch vụ van tai dong lanh các loại sữa và các sản phẩm từ sữa cho các Công ty sản xuất đến các trung tâm phân phối tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Đồng thời Tân Bảo An cũng van tai dong lanh các sản phẩm này từ các trung tâm phân phối tại Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh lân cận đi khắp mọi miền đất nước. Chiếm tổng số 35% thị phần của van tai dong lanh sữa.

Công ty Tân Bảo An đang tiếp tục đầu tư và phát triển ngành van tai dong lanh để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Dự kiến đến năm 2015 Tân Bảo An sẽ có hơn 60 xe van tai dong lanh với hệ thống kiểm soát nhiệt độ và GPS hiện đại nhất. Khách hàng có nhu cầu van tai dong lanh bất kỳ nơi nào trên lãnh thổ Việt Nam Công ty Tân Bảo An điều sẵn sàng phục vụ và đảm bảo chất lượng dịch vụ van tai dong lanh của mình.

moncler outlet uk,christian louboutin sale,ralph lauren outlet,louis vuitton outlet,michael kors bags uk,ralph lauren outlet,cheap ralph lauren,christian louboutin outlet,cheap louis vuitton,ralph lauren outlet online
cheap christian louboutin,wedding dresses online,ralph lauren online shop,louis vuitton sale,michael kors outlet,ralph lauren sale,christian louboutin online,wedding dresses online uk,ralph lauren pas cher