Tìm hiểu về dịch vụ van tai dong lanh?

Van tai dong lanh là gì?

Van tai dong lanh là một phần quan trọng không thể thiếu được của chuỗi cung ứng lạnh. Giúp vận chuyển nguyên liệu đến nhà sản xuất và vận chuyển các mặt hàng nhạy cảm với nhiệt độ từ nhà cung cấp đến trung tâm phân phối và người tiêu dùng.

Van tai dong lanh được đánh giá là tốt khi hàng hoá được vận chuyển nhanh chóng, đúng thời gian và không bị mất mát hoặc hư hỏng.

Van tai dong lanh của Công ty Tân Bảo An

Dịch vụ van tai dong lạnh của Công ty Tân Bảo An hoạt động tốt với hệ thống xe đông lạnh gồm:Van tai dong lanh

Xe có trọng tải 1.4 tấn: 17 xe

Xe có trọng tải 3 tấn: 5 xe

Xe có trọng tải 8 tấn: 6 xe

Xe có trọng tải 15 tấn: 5 xe

Container 40: 5 cont

Hệ thống kiểm soát nhiệt độ: Thermo King, Huber (-18oC) Thương hiệu xe: KIA, ISUZU, Huyndai

GPS:Theo yêu cầu

Tình hình van tai dong lanh tại TPHCM

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung đông dân cư nhất Việt Nam. Khối lượng sử dụng hàng hoá tươi sống lớn, để đáp ứng được điều này phải quan tâm đến quá trình vận chuyển hàng hoá. Vì thế mà dịch vụ van tai dong lanh ở đây đang là một vấn đề cấp thiết cần được quan tâm và phát triển.

Nhìn thấy được điều này Công ty Tân Bảo An đã tập trung nghiên cứu đầu tư và phát triển ngành van tai dong lanh. Hiện nay Tân Bảo An đã trở thành một đơn vị đứng đầu trong dịch vụ van tai dong lanh tại TPHCM, chiếm hơn 40% thị phần nhờ có dàn xe tải đông lạnh lớn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Van tai dong lanh Nam Trung Bắc

Các trung tâm phân phối mặt hàng đông lạnh thường đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế chủ yếu các mặt hàng đông lạnh được vận chuyển với xe có trọng tải lớn từ miền Nam ra miền Trung và miền Bắc. Các xe van tai dong lanh này thực hiện vận chuyển các đơn hàng lớn hoặc gom nhiều đơn hàng nhỏ.

Van tai dong lanh của Tân Bảo An chiếm khoảng 25% thị phần van tai dong lanh Nam Trung Bắc.

Van tai dong lanh cho sua

Sữa tươi và các chế phẩm từ sữa được van tai dong lanh từ 0 đến 8 độ C. Sữa và các chế phẩm

van tai dong lanhtừ  sữa là những mặt hàng nhạy cảm với nhiệt độ rất dễ hư hỏng và có thời gian sử dụng ngắn. Do đó việc van tai dong lanh phải nghiêm ngặt để giữ đúng nhiệt độ và ít bị chấn động làm sữa và các chế phẩm bị hư hỏng. Dàn xe van tai dong lanh phải có hệ thống kiểm soát nhiệt độ hiện đại cũng  hệ thống giảm sóc tiên tiến giúp việc van tai dong lanh mặc hàng thật hiệu quả.

Công ty Tân Bảo An đang cung cấp dịch vụ van tai dong lanh các loại sữa và các chế phẩm từ sữa cho các Công ty sản xuất và các nhà phân phối chính tại Việt Nam. Chiếm tổng số 35% thị phần của van tai dong lanh sữa.

Van tai dong lanh cho rau, củ, quả và trái cây tươi

Trái cây tươi được van tai dong lanh từ nhiệt độ 0 đến 5 độ C. Rau, củ, quả thì nhiệt độ sẽ thay đổi tùy vào

van tai dong lanh

từng Tân Bảo An hiện đang cung cấp dịch vụ van tai dong lanh  cho rau củ quả từ Miền Tây, Đà Lạt vào TPHCM và đi khắp các tỉnh thành khác. Chiếm 20% thị phần của van tai dong lanh trai cay và rau củ quả.loại mặt hàng. Tuy nhiên việc van tai dong lanh các loại trái cây và rau củ quả đều phải thực hiện nhanh chóng và đảm bảo được thời gian giao hàng. Xe tải đông lạnh phải tập trung nhiều và rãi rác khắp mọi nơi để có thể vận chuyển kịp thời tránh kéo dài thời gian từ lúc thu hoạch cho đến lúc người tiêu dùng sử dụng .

Van tai dong lanh cho hải sản

van tai dong lanh

Hải sản được van tai dong lạnh từ -25 đến -18 độ C. Chủ yếu hải sản được vận chuyển từ miền Tây và Trung đến các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội.

Công ty Tân Bảo An sử dụng các xe tải đông lạnh có tải trọng lớn từ 5 Tấn đến 28 Tấn trang bị hệ thống kiểm soát nhiệt độ trực tuyến và giảm sóc tối tân. Cung cấp cho khách hàng dịch vụ van tai dong lanh hải sản tốt nhất với chi phí hợp lý.

moncler outlet uk,christian louboutin sale,ralph lauren outlet,louis vuitton outlet,michael kors bags uk,ralph lauren outlet,cheap ralph lauren,christian louboutin outlet,cheap louis vuitton,ralph lauren outlet online
cheap christian louboutin,wedding dresses online,ralph lauren online shop,louis vuitton sale,michael kors outlet,ralph lauren sale,christian louboutin online,wedding dresses online uk,ralph lauren pas cher