Dịch vụ vận chuyển bằng xe đông lạnh thùng kín(xe bảo ôn)

Xe đông lạnh thùng kín hay xe bảo ôn là loại xe đông lạnh cỡ trung bình, thường được sử dụng để vận chuyển hàng hóa , thực phẩm, thức ăn chăn nuôi hay sủ dụng để vận chuyển các loại trang thiết bị, linh kiện điện tử khác…Xe có trọng tải khoản 5 tấn, vận chuyển với tải trọng 2000kg. Xe bảo ôm(xe đông lạnh thùng kín) thường được sử dụng để vận chuyển hàng hóa liên tỉnh và trong nội thành.

Xe đông lạnh thùng kín- xe bảo ônXe đông lạnh thùng kín- xe bảo ôn

Xe đông lạnh thùng kín- xe bảo ôn

 

Hiện nay, với sự phát triển của ngành kinh  tế, nhu cầu sử dụng xe bảo ôn để vận chuyển hàng hóa, thực phẩm trong khu vực nội thành ngày càng cao. Đáp ứng nhu cầu  đó,  công ty Tân Bảo An cung cấp các dịch vụ vận chuyển bằng xe bảo ôn trong khu vực nội thành và các tỉnh lân cận với chất lượng  phụ vụ tốt nhất, chi phí phải chăng. Chúng tôi hiện có đội ngũ xe bảo ôn với nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

Xe đông lạnh thùng kín-xe bảo ônXe đông lạnh thùng kín-xe bảo ôn

Xe đông lạnh thùng kín-xe bảo ôn

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phụ vụ tân tình chu đáo, đáp ứng nhu cầu của quý khách mọi lúc, mọi nơi, chúng tôi nhận vận chuyển hầu hết các mặt hàng đông lạnh, các mặt hàng thực phẩm, hàng hóa khác. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Tân Bảo An (84-8) 37801462.

moncler outlet uk,christian louboutin sale,ralph lauren outlet,louis vuitton outlet,michael kors bags uk,ralph lauren outlet,cheap ralph lauren,christian louboutin outlet,cheap louis vuitton,ralph lauren outlet online
cheap christian louboutin,wedding dresses online,ralph lauren online shop,louis vuitton sale,michael kors outlet,ralph lauren sale,christian louboutin online,wedding dresses online uk,ralph lauren pas cher