Xe đông lạnh

Xe dong lanh thuỷ hải sản của Công ty Tân Bảo An

Nhu cầu thị trường của thuỷ hải sản và sự ra đời của xe dong lanh thuỷ hải sản Tân Bảo An:

xe dong lanh chuyen nghiepThuỷ hải sản là nguồn thực phẩm quan trọng cung cấp nhiều protein trong bữa ăn của hầu hết các gia đình Việt Nam.. Thuỷ hải sản rất phong phú về chủng loại, nhưng được phân loại thành 4 loại lớn là cá, tôm, ốc, ngao… Đây là loại thực phẩm có thể chế biến thành nhiều món ăn có mùi vị thơm ngon, màu sắc hấp dẫn và giá trị dinh dưỡng cũng rất cao.

Thuỷ hải sản tươi tươi sống trở thành một món ăn không thể thiếu đối với người tiêu dùng. Hàng loạt các nhà hàng và các quán ăn lớn nhỏ mọc rãi rác khắp nơi để phục vụ cho thị hiếu này của người tiêu dùng. Thuỷ hải sản được đánh bắt ở sông và biển, vấn đề được đặt ra là làm sao để giữ độ tươi sống của hải sản trong suốt quá trình vận chuyển. Và giải pháp được đưa ra là vận chuyển bằng xe dong lanh hải sản.

Nhận thấy được nhu cầu này của thị trường, Công ty Tân Bảo An đã đầu tư dàn xe dong lanh mới nhất, chất lượng tốt nhất đặc biệt là xe dong lanh thuỷ hải sản. Xe dong lanh của Tân Bảo An sẽ đi đến tất cả các vùng biển và các nơi chế biến thuỷ hải sản để vận chuyển hải sản tươi sống đến tay người tiêu dùng.

Xe dong lanh và nhiệt độ cần thiết để bảo quản thuỷ hải sản trên xe dong lanh

Đối với các loại hải sản cần giữ độ tươi sống như: nghêu, sò, ốc, hến, tôm, cua..  thì nhiệt độ trên xe dong lanh là 5-10­­ oC. Xe dong lanh còn trang bị các thiết bị thổi oxy cho các loại thuỷ hải sản này, đảm bảo các loại hải sản sẽ không bị chết ngạt trên xe dong lanh. Ngoài ra, xe dong lanh của Tân Bảo An còn được trang bị hệ thống giảm sốc xe dong lanh tốt nhất ít gây chấn động trong quá trình vận chuyển, giúp các loại thuỷ hải sản không bị hư hỏng trên xe dong lanh, đồng thời tại nơi tiêu thụ thuỷ hải sản sẽ sống lâu hơn sau khi rời khỏi xe dong lanh.

Đối với các thực phẩm được làm sẵn và đóng hợp như cá, mực.. thì nhiệt độ trên xe dong lanh là 18-20 oC. Nhiệt độ này đảm bảo các loại thực phẩm trên xe dong lanh không bị hư hỏng mất đi thành phần dinh dưỡng vốn có của nó.

Dàn xe dong lanh hải sản của Công ty Tân Bảo An

Hiện nay Công ty Tân Bảo An sở hữu dàn xe dong lanh hiện đại gồm hơn 32 xe dong lanh lớn nhỏ và 5 container lạnh. Trong đó có 10 xe dong lanh chuyên thực hiện vận chuyển các loại thuỷ hải sản. Các xe dong lanh vận chuyển thuỷ hải sản từ các vùng biển và các nơi chế biến thuỷ hải sản đến khắp mọi miền đất nước Việt Nam.

Công ty Tân Bảo An đang cung cấp dịch vụ xe dong lanh thuỷ hải sản tươi sống cho các Công ty kinh doanh đánh bắt hải sản trong và ngoài Thành Phố Hồ Chí Minh với chi phí hợp lý. Đồng thời dàn xe dong lanh của Tân Bảo An luôn sẵn sàng phục vụ 24/24 phân phối thuỷ hải sản đến khắp mọi nơi trên khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Chiếm tổng số 25% thị phần của xe dong lanh hải sản.

Xe dong lanh rau củ quả tại Công ty Tân Bảo An

Sự thiết yếu của rau củ quả đối với người tiêu dùng và xe dong lanh rau củ quả của Công ty Tân Bảo An

xe dong lanh gia tot nhatCác loại rau củ quả là thực phẩm cung cấp Vitamin quan trọng  trong bữa ăn hằng ngày của mọi gia đình Việt Nam. Ngày nay người tiêu dùng này càng trở nên khó tính, thực phẩm không phải chỉ dùng để ăn thông thường mà còn dùng để thưởng thức. Vì thế rau củ quả phải thật chất lượng giữ nguyên được độ tươi ngon của nó như lúc vừa mới thu hoạch.

Rau củ quả là loại thực phẩm khá nhạy cảm và khó bảo quản từ quá trình thu hoạch cho đến khi đến tay người tiêu thụ. Các nhà phân phối rau củ quả như cửa hàng lẻ và các siêu thị luôn đặc biệt lo ngại cho các loại thực phẩm này trong quá trình vận chuyển. Tân Bảo An xin đưa ra giải pháp tối ưu cho các nhà phân phối các mặt hàng này là vận chuyển bằng xe dong lanh của Công ty. Dịch vụ xe dong lanh của Tân Bảo An sẽ đảm nhận hoàn hảo việc vận chuyển các mặt hàng này.

Xe dong lanh và điều kiện để bảo quản các rau củ quả trên xe dong lanh

Rau củ quả từ  khi được thu hoạch đến khi được tiêu thụ là khoản thời gian không nhỏ. Để bảo quản được độ tươi ngon của thực phẩm này cần tuân thủ nghiêm các điều kiện về nhiệt độ.

Đặc biệt là trong quá trình vận chuyển rau củ quả trên xe dong lanh. Nếu xe dong lanh quá sốc sẽ làm các loại rau củ quả bị dập nát không thể sử dụng được nữa. Nếu nhiệt độ trên xe dong lanh quá thấp sẽ làm cho các loại rau củ quả bị đông đá mất toàn bộ các chất dinh dưỡng, Vitamin của nó. Nếu nhiệt độ cao sẽ làm các loại rau củ quả bị úng và mau hư sẽ khó bảo quản khi đến tay người sử dụng.

Nhiệt độ để đảm bảo độ tươi ngon của các loại rau củ quả dao động từ 1oC – 4oC. Xe dong lanh phải có hệ thống giảm sốc tốt nhất để không làm rau củ quả bị dập nát do các chấn động.

Giới thiệu dịch vụ xe dong lanh và chất lượng của xe dong lanh rau củ quả của Công ty Tân Bảo An

Hơn 2 năm thành lập Công ty Tân Bảo An đã có dàn xe dong lanh hiện đại với hơn 32 xe dong lanh và 5 container lạnh, đảm bảo cho việc vận chuyển các mặt hàng nhạy cảm với nhiệt độ ở khắp mọi miền đất nước, đặc biệt là Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Dàn xe dong lanh được trang bị hệ thống kiểm soát nhiệt độ xe dong lanh hiện đại nhất của các Công ty nổi tiếng: Thermo King, Huber (-20 oC) Thương hiệu xe: KIA, Isuzu, Huyndai. Đặc biệt các xe dong lanh của Tân Bảo An điều có trang bị GPS phục vụ khi khách hàng có nhu cầu.

Tân Bảo An  dành từ 5-10 xe dong lanh để vận chuyển rau củ. Nhiệt độ luôn ổn định từ  1oC – 4oC giúp cho rau củ quả luôn tươi ngon nhất, xe dong lanh lại ít gây chấn động nhờ hệ thống giảm sốc của xe dong lanh tốt, luôn được kiểm tra và bảo trì thường xuyên. Xe dong lanh Tân Bảo An sẵn sàng đến mọi nơi để vận chuyển rau củ quả mới thu hoạch đến nơi phân phối tiêu thụ.

Hiện nay xe dong lanh rau củ quả của Tân Bảo An chiểm 20% thị phần xe dong lanh rau củ quả. Các khách hàng của Tân Bảo An luôn cảm thấy dịch vụ của Công ty đạt yêu cầu và tiếp tục gắn bó với Công ty. Trong đó, khách hàng lớn nhất của xe dong lanh của Tân Bảo An là Big C.

moncler outlet uk,christian louboutin sale,ralph lauren outlet,louis vuitton outlet,michael kors bags uk,ralph lauren outlet,cheap ralph lauren,christian louboutin outlet,cheap louis vuitton,ralph lauren outlet online
cheap christian louboutin,wedding dresses online,ralph lauren online shop,louis vuitton sale,michael kors outlet,ralph lauren sale,christian louboutin online,wedding dresses online uk,ralph lauren pas cher