Hàng lẻ đông lạnh Bắc Trung Nam

Van tai hang le dong lanh Bắc Trung Nam

Nhằm đáp ứng nhu cầu phân phối hàng hóa đông lạnh rộng khắp Việt Nam của khách hàng, từ đầu tháng 1 năm 2013 Tân Bảo An quyết định mở trung tâm phân phối nhằm thu gom các lô hàng đông lạnh nhỏ từ 1Kg cho đến 28 Tấn của khách hàng để vận chuyển từ TPHCM đi khắp nơi từ Nam ra miền Trung, Bắc.

Hàng lẻ đông lạnh được thu gom tại TPHCM được chia thành hai loại:

Hàng mát (chilled) với nhiệt độ bảo quản và vận chuyển từ 0 đến 5 độ C. Yêu cầu đóng gói trong thùng xốp phù hợp với vận chuyển đường dài.

Hàng đông lạnh (frozen) với nhiệt độ bảo quản và vận chuyển từ -25 đến -15 độ C. Yêu cầu đóng gói trong thùng xốp phù hợp với vận chuyển đường dài.

Hàng lẻ đông lạnh được thu nhận tại trung tâm phân phối của Tân Bảo An tại Sóng Thần, Bình Dương. Ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn phương án giao nhận hàng trọn gói door to door. Chúng tôi sẽ cho xe đông lạnh đến nhận hàng trực tiếp tại quý công ty và giao hàng trực tiếp tại địa điểm chỉ định.

Hàng lẻ đông lạnh được vận chuyển trong xe đông lạnh chất lượng cao, nhập trực tiếp từ USA và Korea với hệ thống giảm sốc tối tân, hệ thống cung cấp và kiểm soát nhiệt độ đạt tiêu chuẩn quốc tế sẽ giảm thiểu tối đa các hư hỏng và mất mát cho hàng hóa.

Ngoài ra, nhằm tri ân khách hàng chúng tôi miễn phí chi phí vận chuyển từ quý công ty đến trung tâm phân phối chương trình sẽ diễn ra từ ngày 1 tháng 7 đến ngày 30 tháng 7 năm 2013.

Bên cạnh đó, nhằm giúp khách hàng phát triển kênh bán hàng, chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí các dịch vụ sau cho các khách hàng sử dụng dịch vụ hàng lẻ đông lạnh của chúng tôi:

      • Gói dịch vụ quảng các Google adwords top 1.
      • Gói quảng cáo facebook và youtube .
      • Tư vấn phát triển Web và các kênh Online marketing.
moncler outlet uk,christian louboutin sale,ralph lauren outlet,louis vuitton outlet,michael kors bags uk,ralph lauren outlet,cheap ralph lauren,christian louboutin outlet,cheap louis vuitton,ralph lauren outlet online
cheap christian louboutin,wedding dresses online,ralph lauren online shop,louis vuitton sale,michael kors outlet,ralph lauren sale,christian louboutin online,wedding dresses online uk,ralph lauren pas cher